CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

01
Hỏi: Tôi muốn đặt thuê xe bên ThuexeAAT thì phương thức đặt xe và thanh toán sẽ như thế nào?
Trả lời: Mời bạn liên hệ Hotline: 04 6296 5959 – 094 999 5959 hoặc gửi đăng ý trực tuyến qua email:Thuexe@5959.vn.
Nhân viên AAT sẽ lấy thông tin chuyến đi báo giá và tiến hành làm hợp đồng. Hình thức thanh toán sau khi kí hợp đồng ( kí và đóng dấu của công ty AAT ), đặt cọc 30% trên tổng giá trị hợp đồng. Khi kết thúc chuyến vận chuyển bạn sẽ thanh toán số còn lại.

02.
Hỏi:Tôi đang có nhu cầu thuê xe cho một nhóm bạn đi chơi xa, được biết ThuexeAAT.com là một đơn vị nổi tiếng tại Tp Hà Nội với dịch vụ tốt và ưu đãi cho khách hàng, tôi muốn biết kỹ hơn về vấn đề này được không ?
Trả lời: Chúng tôi là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thuê xe du lịch tại phố cổ Hà Nội. AAT luôn cam kết hoàn lại 100% phí thuê xe nếu chất lượng dịch vụ không đúng hợp đồng.

03.
Hỏi: Khi thuê xe tại ThuexeAAT.com thì tôi có phải trả thêm phí gì ngoài báo giá hợp đồng không?
Trả Lời: Tất cả toàn bộ chi phí được ghi chi tiết trong hợp đồng ( kí, đóng dấu công ty AAT ). Nếu thực hiện đúng hợp đồng thì bạn sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí nào khác.

04.
Hỏi: Khi đã ký hợp đồng nhưng vì lý do cá nhân tôi không thể tiến hành chuyến đi thì tôi có bị phạt gì không, khoản tiền tôi đã đặt cọc trước đó có được trả lại không?
Trả lời: Nếu vì một lý do chính đáng mà khách hàng muốn hủy hợp đồng thì không phải bồi thường ( nếu thông báo trước khi khởi hành 72 tiếng ). Nếu sau 72 tiêng khoản đặt cọc trước đó không được hoàn trả.

05.
Hỏi: Tôi muốn xe một loại xe cụ thể vì đặc biệt thích thì có được hay không?
Trả Lời: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại xe bạn thích.

06.
Hỏi: Nếu lỡ quên đồ trên xe thì tôi có bị mất đồ như ở xe khách hàng không?
Trả Lời: Về vấn đề này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi đảm bảo 100% khách hàng sẽ nhận lại được đồ của mình sớm nhất có thể.

07.
Hỏi: Tôi không quan tâm nhiều về chuyện tiền bạc nhưng lại muốn thuê xe chất lượng, AAT có đáp ứng được không?
Trả Lời: Công ty AAT có đội ngũ lái xe kinh nghiêm, luôn đầu tư loại xe đời mới, được bảo hành bảo dưỡng thường xuyên. Đặc biệt, thuê xe AAT có gói dịch vụ dành cho khách Vip nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng xe AAT

08.
Hỏi: Tôi đi công tác nên muốn xuất hóa đơn Vat được không ThuexeAAT.com
Trả lời: Công ty AAT được cấp giấy phép kinh doanh từ năm 2008. Bạn thanh toán thêm 10% trên giá thuê xe khi nhận hóa đơn Vat từ AAT.

09.
Hỏi: Thời gian tới tôi dự định đặt xe bên AAT5959, gia đình tôi thích tự do, muốn tài xế tự lo ăn nghỉ thì sẽ tính như thế nào?
Trả lời: Trường hợp nếu quý khách hàng muốn tài xế ăn nghỉ riêng thì đối với xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ thì sẽ tính 300.000 vnđ/ ngày đêm. Xe 35-45 chỗ sẽ tính thêm 500.000 vnđ/ ngày/ đêm.

10.
Hỏi: Làm thế nào để có giá ưu đãi khi đặt xe bên ThuexeAAT
Trả lời: Bạn xem chính sách khách hàng tại đây

11.
Hỏi: Khi tôi thuê xe bên AAT5959 có được cung cấp nước suối và khăn lạnh không ?
Trả lời: Chúng tôi luôn có đầy đủ khăn lạnh, nước uống trên xe.

12.
Hỏi: Nếu trong 26 ngày tôi không đi hết 2600km thì tôi có được nhận lại tiền không?
Trả lời: Nếu trong tháng bạn không sử dụng hết 2600km thì số km đó sẽ được bỏ và không hoàn trả lại hay cộng dồn vào tháng sau vì theo đúng thỏa thuận hợp đồng thuê xe tháng.

13.
Hỏi: Nếu trong 1 tháng tôi sử dụng hơn 2600km và hơn 10 tiếng thì tôi sẽ phải thanh toán như thế nào?
Trả lời: Thông tin được ghi chi tiết trong các điều khoản hợp đồng.

14.
Hỏi: Nếu tôi ký hợp đồng với ThuexeAAT.com được 1 năm với giá thỏa thuận. Tôi muốn gia hạn hợp đồng thì giá vẫn được giữ nguyên hay có tăng giảm gì không?
Trả lời: Trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng, AAT sẽ cố gắng hết sức để giữ nguyên giá và luôn khuyến khích khách hàng kí hợp đồng trên 03 năm.