biển Đồng Châu

DU LỊCH BIỂN ĐỒNG CHÂU – DU LỊCH BIỂN ĐẢO 2017

Posted on Posted in Du lịch biển đảo

TƯ VẤN DU LỊCH BIỂN ĐỒNG CHÂU

Di chuyển: Hà Nội cách Thái Bình khoảng 110km, khoảng cách vừa đủ cho một chuyến phượt trong ngày hay hành trình nhỏ nếu các bạn muốn ghé các tỉnh lân cận.
Lưu trú: Các tuyến đường trung tâm của Thái Bình là Trưng Trắc, Vĩnh Trà, Lê Lai, … Tên các khách sạn nên ghi nhớ là Thái Bình, An Thái, Hồng Hà, nhà khách Công Đoàn.
Đặc sản Thái Bình: nổi tiếng với các món như bánh cáy, canh cá Quỳnh Côi, gỏi nhệch, sứa muối, ổi bo, bún bung hoa chuối, bánh gai Đại Đồng, bánh giò Bến Hiệp. Móng tay và ngao tươi sống trên biển Đồng Châu
   Đường biển trải rộng tít tắp, nước chỉ xâm xấp đến mắt cá chân, xa xa là những chòi canh bãi vạng. Du lịch Đồng Châu phát triển với việc thưởng thức hải sản là chính. Người ta đến đây để thưởng thức hải sản và hưởng không khí mát mẻ mà biển đem lại. Các chòi được xây cao hẳn với mặt biển bằng các cọc tre. Ngó từ đầu đến cuối dãy cũng khoảng 40 nhà hàng.
   Cùng với ngao có sẵn trên các cánh đồng Vạng, món móng tay hấp hay nấu canh được nhiều khách du lịch ưa thích và đặt mua ăn ngay tại chỗ