Biển hải Thịnh

DU LỊCH BIỂN HẢI THỊNH

Posted on Posted in Du lịch biển đảo

TƯ VẤN DU LỊCH BIỂN HẢI THỊNH

Điểm vui chơi tại Hải Thịnh: Đón bình minh trên bãi biển Thịnh Long sẽ là điều tuyệt vời nhất khi bạn đến nơi đây.
Bãi 1 thích hợp cho các bạn thích ngắm vẻ hoang sơ của vùng biển và chụp ảnh với những chiếc mùng, ghè của ngư dân cùng hòa mình vào những ngày làm việc của ngư dân.
Bãi 2 trái ngược lại với những nhà nghỉ, quán ăn, quầy bán đồ lưu niệm mọc san sát, đây chính là bãi tắm chính của biển Thịnh Long.
Đồng muối Văn Lý, đến với phiên chợ chiều ven biển, thăm các nhà thờ, đền chùa ở các vùng lân cận.
Vườn Quốc gia Xuân Thuỷ nằm ở khu vực cửa sông Hồng, giáp với Khu bảo tồn thiên nhiên Tiền Hải (Thái Bình) cách thủ đô Hà Nội khoảng 150km về phía Đông Nam
Thăm nhiều điểm tham quan du lịch của tỉnh Nam Định như Đền Trần, Phủ Dầy, Chùa Cổ Lễ, Chùa Keo Hành Thiện, Nhà lưu niệm Cố Tổng Bí thư Trường Chinh, làng nghề cây cảnh Vị Khê, ươm tơ Cổ Chất, dệt đũi Cự Trữ.
Ăn uống: Do bãi biển ở đây sạch, thiên nhiên ưu đãi đồ ăn, hải sản ở đây tươi ngon và giá cả cũng phải chăng hấp dẫn nhiều du khách tới thưởng thức.
Những món hải sản tuyệt ngon như: tôm nướng, ghẹ hấp, tôm hấp sả, mực … Ngoài ra đến Thịnh Long bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món đặc sản của vùng quê Hải Hậu như bánh nhãn, gạo tám xoan, rượu nếp, bánh gai…
Quà lưu niệm: có thể mua các loại hải sản tươi, khô với đa dạng các loại hải sản và giá thành bình dân.