Đảo Quan Lạn

DU LỊCH ĐẢO QUAN LẠN – DU LỊCH BIỂN ĐẢO 2017

Posted on Posted in Du lịch biển đảo
Đảo Quan Lạn là 1 hòn đảo lớn thuộc huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh. Trên đảo có 2 xã là Quan Lạn và Minh Châu với rất nhiều bãi tắm sạch đẹp còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ (trong đó đẹp nhất là bãi tắm cát trắng Minh Châu)
Để đến du lịch đảo Quan Lạn du khách phải đi tàu cao tốc hoặc tàu gỗ từ cảng Cái Rồng (thuộc thị trấn Cái Rồng huyện Vân Đồn). Khi tàu cập bến cảng Minh Châu (thuộc xã Minh Châu), du khách sẽ được chở  bằng xe tuk tuk về khu nhà nghỉ cách đó 3km.
Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi, du khách có thể đi tắm tại bãi tắm Minh Châu nằm sát khu nhà nghỉ. Đến đây du khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với các bãi tắm ở miền Bắc và miền Trung bởi bãi tắm rất rộng rãi, sạch sẽ, cát nền trắng mịn, nước biển trong xanh.
Buổi tối du khách có thể thưởng thức các món hải sản ở các nhà hàng trên bãi tắm hoặc đi dạo chơi trên bãi biển, đi câu mực ngoài khơi xa …
Ngoài các hoạt động tắm biển, du khách có thể đi thăm các đền chùa, đình, nghè cổ kính trên đảo hoặc mua sắm hải sản làm quà cho gia đình, người thân.