Đảo Quan Lạn

DU LỊCH ĐẢO QUAN LẠN – DU LỊCH BIỂN ĐẢO 2017

Posted on Posted in Du lịch biển đảo

TƯ VẤN DU LỊCH ĐẢO QUAN LẠN

Đi lại trên đảo: Thuê xe máy, và xe đạp: bạn có thể thuê xe máy tại khách sạn mà các bạn ở
   Đi lại trên đảo bằng xe tuk tuk. Mỗi xe chở được khoảng 8 người. giá xe bên khách sạn sẽ gửi báo giá cho các bạn 
   Lựa chọn thứ hai cho khách du lịch là xe ôm nhưng giá xe ôm đắt gấp đôi so với đất liền bởi xăng dầu phải chở từ đất liền ra.
Địa Điểm Tham Quan Đảo Quan Lạn
   Bãi biển Quan Lạn tọa lạc ngay trong vịnh Bái Tử Long. Cát tại đây được ví “ Trắng như Tuyết, mượt như Nhung”, có bãi biển dài đến nhiều km, sóng to và rất trong lành …
   Bãi biển Sơn Hào trên đảo Quan lạn là một trong những bãi tắm đẹp nhất dành cho du khách du lịch đảo Quan Lạn vào mùa hè, với vẻ đẹp hoang sơ như chưa có dấu chân người.
  Bãi biển Minh Châu là một bãi biển riêng đẹp nổi tiếng, chỉ cách bãi tắm Quan Lạn 15 km. Cát ở đây trắng muốt, đi không dính chân và được miêu tả “ Trắng như tuyết, mượt như nhung”.
   Cụm di tích Du Lịch Quan Lạn nằm trên đảo Quan Lạn thuộc quần đảo Vân Hải. Quan Lạn là mảnh đất gắn liền với truyền thống lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc.
Ăn uống: Vì lượng thực phẩm và dịch vụ hàng ăn ở Quan Lạn còn chưa phong phú nên bạn nhớ đặt trước nếu không muốn bị bỏ đói hay “gặm’ mì tôm. Nếu ở tại nhà nghỉ bình dân bạn có thể nhờ nhà chủ nấu giúp luôn với giá khoảng 30.000vnd/người/bữa.
   Sá sùng, ngao, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là những món hải sản đặc trưng mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm Quan Lạn. Giá 1 kg sá sùng khô khoảng 4 triệuNên mang theo nước lọc vì trên đảo không có nhiều nước ngọt .