Cao Bằng ThuexeAAT đi tp Cao Bằng

KINH NGHIỆM DU LỊCH CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC – ĐỘNG NGƯỜM NGAO

Posted on Posted in Kinhnghiemdulich
Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng, Bản Giốc, Ngườm Ngao với ThuexeAAT
NHỮNG ĐIỀU NÊN LƯU Ý
Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng biên giới Việt Nam, bạn nên mang theo bộ dụng cụ băng bó vết thương để phòng trường hợp có những trầy xước nhỏ khi đi đường núi rừng. Cần đem theo áo khoác mỏng vừa tránh nắng lại giữ cho cơ thể ấm áp vào đêm khuya.
AAT hy vọng bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn và thú vị đến thác Bản Giốc – một trong những thác nước đẹp nhất thế giới. Đến với Cao Bằng, đến với Bản Giốc, nơi mà bạn có thể cảm nhận được thiên đường ngay tại trước mắt mình.

 

Thác Bản Giốc
Thác Bản Giốc không chỉ có ý nghĩa quan trọng về chủ quyền biên giới quốc gia mà nó còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với du lịch Việt Nam. Bản Giốc vào mùa khô (tức từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau) mang nét đẹp nhẹ nhàng, thanh tao như nàng tiên dáng trần còn vẻ e ngại trước cảnh sắc đời trần. Vào mùa mưa (từ tháng 6 đến tháng 9), đây là khoảng thời gian mà thác Bản Giốc mang trong mình vẻ đẹp hùng vĩ, dữ dội. Nước không còn chảy nhẹ nhàng mà đã bắt đầu chảy mạnh và xiết hơn, bọt bắn tung tóe khiến bạn ngỡ như làn mây trời đang lũ lượt kéo về khi mưa đến.
Động Ngườm Ngao
Cách thác Bản Giốc khoảng 3km, toạ lạc trong lòng một quả núi thuộc huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, Ngườm Ngao có tổng chiều dài 2144m với 3 cửa chính là Ngườm Ngao, Ngườm Lồm và Bản Thuôn.Vào sâu trong động, khám phá những khối đá vôi và thạch nhũ muôn hình vạn trạng mà du khách có thể thỏa chí tưởng tượng ra nhiều hình ảnh khác nhau. Trong động còn có một con suối nhỏ chảy róc rách khiến thiên nhiên nơi đây càng trở nên huyền ảo hơn cả.
Hồ Thang Hen
Hồ nước ngọt tại xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Tên của hồ theo nghĩa tiếng Tày là “đuôi ong”, bởi vì từ trên cao nhìn xuống thì hồ có hình tựa như đuôi con ong. Không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, hồ Thang Hen còn thu hút khách du lịch bởi truyền thuyết dân gian gắn liền với nó.
Ăn gì ở Cao Bằng
Mua gì ở Cao Bằng
Vịt quay 7 vị Cao Bằng
Hạt dẻ Trùng Khánh
Xôi trám
Bánh đặc sản Khẩu Sli
Bánh trứng kiến
Bánh Cóng Phù,
Cháo nhộng ong
Nhà nghỉ ở Cao Bằng
Thông tin tham khảo khác
Nhà nghỉ bình dân hay
khách sạn tại Trùng Khánh 
Khách sạn tại Cao Bằng 
….
Thông tin và giá thuê xe
Thời gian di chuyển và số km