Xe đi Sơn la ThuexeAAT đi Sơn la

KINH NGHIỆM DU LỊCH SƠN LA – ThuexeAAT

Posted on Posted in Kinhnghiemdulich
Kinh nghiệm du lịch Sơn La với ThuexeAAT
Du lịch Mộc Châu gồm các danh thắng như động Sơn Mộc Hương (hang dơi), một hang động tuyệt đẹp với những dải nhũ thạch lấp lánh bảy sắc cầu vồng.
Thác Dải Yếm với hai dòng thác đổ xuống với chiều cao 100m.
Đỉnh Phiêng Luông mây phủ quanh năm, bản Mòng thanh bình, chùa Chiền Viên cổ kính, hồ Tiền Phong, trong veo hay tham gia các lễ hội của người Mông, người Dao ở Vân Hồ. Bạn có dịp hòa mình vào bức tranh thanh bình của vùng cao, ngắm hoa mận nở trắng trời, những ánh mắt trong veo, nụ cười đôn hậu hay đêm đến thả mình trong không khí cao nguyên với thịt nướng, rượu cần, với những điệu múa xòe, cảm nhận cái lạnh của núi rừng.
Thành phố Sơn La có các tuyến du lịch như du lịch Nậm Na với các di tích lịch sử văn hóa như nhà ngục Sơn La, bảo tàng Sơn La, đền thờ vua Lê Thánh Tông, các làng nghề, các trang trại, các lễ hội văn hóa. Hướng tham quan của tour Nâm Na như sau: đọc di tích văn bia Quế Lâm Ngự Chế, thả bộ xuống hang Báo Kế, sau đó sang thăm đền thờ vua Lê Thánh Tông với cái hạng mục công trình chính và phụ. Tham quan nhà ngục và bảo tàng. Ngoài ra, nếu có thời gian, bạn có thể tạt ngang ngắm “con nhện khổng lồ” hồ Chiềng Khói hay thế giới thạch nhũ muôn màu ở hang Thẩm Tét Toòng.
Ăn gì ở Sơn La
Thông tin tham khảo khác
Cơm Lam,
Cháo mắc nhung,
Măng chấm chéo,
Canh Mọ, pa pỉnh tộp (cá nướng),
Nhứa dảng (thịt hun khói),
Bọ xít rang,
Khoai sọ mán…
Thông tin và giá thuê xe
Thời gian di chuyển và số km